ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์ผลิตและจำหน่ายบัวโฟม ก วีรภา หจก.

ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์

 

ผลิตและจำหน่ายบัวโฟม, ก วีรภา หจก.

 

 

 

ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์


                Buafoam (บัวโฟม) คือ คิ้วบัวประดับที่มีน้ำหนักเบาที่สุด ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานเสมือน คิ้วบัวปูน มีอายุการใช้งานยาวนานเพราะภายนอกเคลือบปิดผิวโฟมด้วยซีเมนต์ชนิดพิเศษที่มีความแข็งแรงและดูดซึมน้ำต่ำคิ้วบัวโฟม คือ คิ้วบัวประดับที่เหมาะกับสถาณการณ์ในขณะนี้ที่สุด เพราะยุคสมัยนี้การลดค่าใช้จ่ายต้นทุนในการก่อสร้างและลดระยะเวลาการทำงาน คือ สิ่งที่เจ้าของบ้านและผู้รับเหมาทุกคนต้องการมากที่สุด คิ้วบัวโฟมช่วยท่านได้

 เพิ่ม ความโดดเด่นของบ้านและอาคาร ด้วยคิ้วบัวโฟมสำเร็จรูป ชุดเสา  ชุดลูกกรง  แผ่นประดับนูนต่ำ เพิ่มมิติให้บ้านสวยยิ่งขึ้น สามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว  ราคาประหยัด  รูปแบบดีไซด์ที่หลากหลาย  ทำให้คุณสามารถตกแต่งบ้านได้ตามสไตล์ที่ต้องการนวัตกรรมสำหรับความสวยงามและทรงคุณค่า ให้กับอาคารและสถานที่ เป็นบัวที่ผลิตจากโฟม EPS และให้ความรู้สึกเสมือนบัวหินจริง บัวโฟมยังช่วยประหยัดพลังงานภายในบ้านและอาคารที่ใช้ เพราะเป็นฉนวนกันความร้อนด้วยในตัว ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง

คุณสมบัติพิเศษ
-น้ำหนักเบา เพราะคิ้วบัวโฟมผลิตจาก Expanded Polystyrene Foam (EPS) ที่มีน้ำหนักเบามากทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและไม่เป็นภาระให้กับโครงสร้างอาคาร
-ใช้แรงงานน้อย เพราะคิ้วบัวโฟมสามารถใช้แรงงานช่างเพียงแค่หนึ่งหรือสองคนก็สามารถทำการติดตั้ง คิ้วบัวโฟม ได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะพิเศษใดๆในการติดตั้ง
-รวดเร็วเสร็จงานไว เพราะคิ้วบัวโฟมนั้นมีน้ำหนักเบา ช่างสามารถติดตั้งบนที่สูงได้ง่ายไม่จำเป็นต้องใช้รถเฮี้ยบยกคิ้วบัวแต่อย่างใด
-เป็นฉนวนกันความร้อน เพราะคุณสมบัติพิเศษของ Expanded Polystyrene Foam (EPS) คือ เป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี จึงช่วยให้อาคารบ้านเรือนที่ใช้ คิ้วบัวโฟม ปลอดจากความร้อนที่เข้ามาตามรอยต่อผผนังและหลังคา
-แข็งแรงใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน เพราะคิ้วบัวโฟมใช้ซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ในการเคลือบผิวโฟม ซึ่งมีคุณสมบัติบัติที่แข็งแรง ทนแดด ทนฝน ดูดซึมน้ำต่ำ
-อายุการใช้งานยาวนาน เพราะคิ้วบัวโฟมมีความแข็งแรงไม่แตกต่างจากคิ้วบัวปูนทั่วไปนั่นเอง
-เป็นบัวชนิดเดียวที่เป็นฉนวนกันความร้อน
-สำหรับใช้ภายนอก, ทนทาน, ผลิตและจำหน่ายบัวโฟม ทนแดด, ทนฝน
-ไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา
-น้ำหนักเบาที่สุด, ช่วยลดน้ำหนักโครงสร้าง
-เบากว่า, แข็งแรงกว่า
-พื้นผิวชิ้นงานเป็นส่วนผสมของแร่ธาตุบนฐานอะคลีลิกและสารเคลือบผิว จึงทำให้มีความสวยงามและความคงทน
-โพลีเมอร์ที่ใช้สำหรับสารเคลือบผิวเดียวกันปิดรอยต่อ เดียวกันดังนั้นจะไม่มีรอยแตก
-ฝาครอบมีความยืดหยุ่นช่วยให้คุณติดตั้งบัวบนพื้นผิวที่นูนได้
-รูปทรงที่ถูกต้องของผลิตภัณฑ์ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยทำให้ได้รูปทรงที่ถูกต้องสวยงาม
-ติดตั้งง่ายโดยใช้ปูนกาว ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า
-ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ไม่ได้ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมและ ชั้นโอโซนและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม
-นอกจากนั้นยังมีโปลิโฟมแผ่นชนิดไม่ลามไฟ
-สามารถสั่งทำลวดลายและขนาดตามความต้องการได้
-การรับประกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

 

ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์

 

ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

 

ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ก วีรภา
บัวโฟมบัวเบา แข็งแรง ทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ก วีรภา หจก.ผลิต จำหน่าย พร้อมมีบริการติดตั้ง คิ้ว บัวโฟมตามแบบ ผนังมวลเบาหล่อสำเร็จเพิ่ม ความโดดเด่นของบ้านและอาคาร คิ้วบัวโฟม นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการพัฒนามาจาก ผนังระบบ Exterior Insulation & Finish System เคลือบผิวทับด้วย ปูนชนิดพิเศษ ที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน ทับ Fiber Mesh ที่ห่อทับชิ้นงาน  ทำให้มีน้ำหนักเบา  มีความยืดหยุ่น ให้ความแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกร้าว ไร้รอยต่อ ไม่เป็นคราบหรือราดำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว ราคาประหยัด ด้วยรูปแบบดีไซด์ที่หลากหลาย ทำให้สามารถตกแต่งบ้านอาคารได้สวยงามและทรงคุณค่า ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มีทั้งแบบสำเร็จรูปและยังสามารถทำตามแบบที่ต้องการได้ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ ก วีรภา หจก.ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบันพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

สนใจติดต่อ
ก วีรภา หจก.
ที่อยู่ : 31/148 หมู่ 4 ซอย 36 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี 11120
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2574 3621
เบอร์โทรสาร :+66 2574 3620
อีเมล์ : pasawat_krates@msn.com
เว็บไซต์ : k-veerapa.thailandpocketpages.com


 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ตัวอย่างการติดตั้ง : ตลาดยอดพิมาน ริเวอร์วอร์ผลิตและจำหน่ายบัวโฟม ก วีรภา หจก.”

Leave a Reply

Gravatar